Vé Blackpink ở Hà Nội cao nhất gần 10 triệu đồng

  • Giải trí
  • Nhạc
  • Làng nhạc

Thứ tía, 4/7/2023, 16:34 (GMT+7)

Show Blackpink được phân tám hạng vé, với nấc VIP tối đa là 9,8 triệu đồng, thấp nhất là 1 trong,2 triệu đồng.

Bạn đang xem: Vé Blackpink ở Hà Nội cao nhất gần 10 triệu đồng

Trưa 4/7, ban tổ chức triển khai tour Born Pink của Blackpink ở TP. hà Nội công phụ thân sơ đồ dùng số ghế, giá chỉ vé cho tới show vào trong ngày 29 và 30/7.

Sơ đồ dùng, giá chỉ vé concert Blackpink ở Sân chuyển động Mỹ Đình (Hà Nội) ngày 29 và 30/7. Ảnh: iME Việt Nam

Sơ đồ dùng, giá chỉ vé concert Blackpink ở Sân chuyển động Mỹ Đình (Hà Nội) ngày 29 và 30/7. Ảnh: iME Việt Nam

Quyền lợi đi kèm theo vé VIP là kim cương tặng bao gồm tám tấm poscard dành riêng cho show bên trên TP. hà Nội, một số trong những kim cương tặng độc quyền, dây mang, ưu tiên được vô sảnh sớm. Đại diện iME VN - đối tác chiến lược tổ chức triển khai show nằm trong doanh nghiệp lớn YG Entertainment - cho thấy thêm hiện tại ko công phụ thân list bài xích hát group tiếp tục màn trình diễn.

Giá vé concert Born Pink ở VN được rất nhiều người đánh giá và nhận định ở tầm mức cao đối với một số trong những nước vô điểm. Tour ở Bangkok hồi đầu xuân năm mới cung cấp ở tầm mức 2.000 baht - 9.600 baht (1,35 triệu cho tới 6,4 triệu đồng). Tour ở Indonesia mon 3 cung cấp vé 1.350 rupiah - 3.800 rupiah (2,1 triệu cho tới 6 triệu đồng). Tour ở Singapore vào tháng 5 có mức giá 168 SGD - 398 SGD (2,95 triệu cho tới 6,9 triệu đồng).

Ở Nhật Bản, ban tổ chức triển khai cung cấp một nấc vé công cộng cho tới concert vô mon 6, giá chỉ 15.000 yên ổn (2,4 triệu đồng). Vé ở Hong Kong vào tháng 1 ở tầm mức kể từ 799 HKD - 2.999 HKD (2,4 triệu đồng 9 triệu đồng).

Một số người yêu thích thậm chí là đối chiếu giá chỉ vé concert Born PinkEras Tour của Taylor Swift ở Singapore. Eras Tour diễn vô mon 3 năm tiếp theo, ấn định vị vé kể từ 108 USD cho tới 348 USD (2,56 triệu cho tới 8,2 triệu đồng). Ca sĩ Mỹ dự loài kiến hát 44 bài xích vô tía giờ, còn concert của Blackpink thông thường chỉ kéo dãn dài một giờ rưỡi.

Á hậu Phương Nga - một người yêu thích Blackpink - nhận định rằng vé show nội địa phen này vướng, người tiêu dùng lại không nhiều nghĩa vụ và quyền lợi. Hồi đầu xuân năm mới, Phương Nga mua sắm vé VIP rộng lớn sáu triệu đồng ở Thái Lan. Cô được coi sound-check (buổi biểu diễn tập dượt, kiểm tra âm thanh) trước giờ màn trình diễn.

"Ban đầu, tôi toan săn bắn vé chuồn coi cả nhì buổi ở TP. hà Nội tuy nhiên giờ tiếp tục Để ý đến, rất có thể chỉ coi một buổi", Phương Nga rằng.

Xem thêm: 7 việc nhỏ lợi ích to mà học sinh cần làm để bảo vệ môi trường

Từ ngược sang: Bốn member Lisa, Jennie, Jisoo, Rose của group. Ảnh: YG

Từ ngược sang: Bốn member Lisa, Jennie, Jisoo, Rose của group. Ảnh: YG

Trên những hội group yêu thương quí Blackpink, cơn bão săn bắn vé chưa xuất hiện tín hiệu giảm nhiệt.

Nhiều fan hâm mộ dự tính mua sắm những nấc tương thích ví tiền, đồng ý ở địa điểm xa thẳm sảnh khấu vẫn rất có thể tận thưởng không gian concert.

Hoa hậu Phí Thị Thùy Linh từng chuồn concert Born Pink ở Singapore mon 5, mua sắm được hạng vé thông thường. Cô cho thấy thêm phen này hào khởi "săn vé" VIP ở TP. hà Nội sẽ được coi soundcheck nên buồn Khi nghĩa vụ và quyền lợi này sẽ không đi kèm theo, giá chỉ vé cũng tương đối cao.

"Ngoài đi ra, quần thể VIP kê toàn cỗ ghế ngồi nên không gian rất có thể là tiếp tục tầm thường sôi động đối với kỳ vọng. Tuy nhiên, tôi vẫn ra quyết định dò thám vé vướng nhất sẽ được ngay sát thần tượng", Thùy Linh rằng.

Tour Born Pink khởi động kể từ thời điểm cuối năm ngoái, đến giờ đạt lợi nhuận khoảng tầm 163,8 triệu USD, với trên 900.000 vé dung nạp. Trung bình từng tối biểu diễn, group nhạc này thu về rộng lớn tư triệu USD với mức 22.600 người theo dõi. Các số lượng kể bên trên ko bao gồm 24 tối biểu diễn không được đo đếm. Thành tích chung Blackpink phát triển thành group nhạc nữ giới sở hữu tour lưu biểu đạt lợi nhuận tối đa, băng qua kỷ lục của Spice Girls (78,2 triệu USD), TCL (72,8 triệu USD), Destiny's Child (70,8 triệu USD).

Blackpink trình làng năm năm 2016, bao gồm tư member Jennie, Lisa, Jisoo, Rose. Sau bảy năm sinh hoạt, cho dù mới mẻ phát triển nhì album, group nữ giới khuấy hòn đảo thôn nhạc với khá nhiều bạn dạng hit như Ddu-Du Ddu-Du, Kill This Love, Pink Venom. Họ sở hữu kênh YouTube đạt lượt coi tối đa với 30,099 tỷ lượt. Ngoài music, tư cô nàng của group còn là một những người dân sở hữu mức độ tác động vô thôn thời trang và năng động.

Xem thêm: Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giá rẻ hôm nay từ 261.000 đ

Blackpink màn trình diễn 'Shut Down' bên trên Coachella

Blackpink màn trình diễn "Shut Down" bên trên liên hoan tiệc tùng music Coachella vào tháng 4. Video: YouTube Coachella

Hà Thu

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Vé máy bay đi Philippines giá rẻ chỉ từ 299.000 đồng

Lựa chọn những chiếc vé máy bay đi Philippines giá rẻ để có cơ hội khám phá một miền đất xinh đẹp và cuốn hút. Và sẽ thú vị hơn nếu bạn cùng đội Booker chuyên nghiệp của hãng Vietjet để nhanh chóng lựa chọn được một chiếc vé thích hợp với hành trình của mình.