Ngôi Sao Thời Trang VNG: Miracle Nikki | Game thời trang | Giới thiệu Game

Các thành phầm trò chơi Online bên trên thị ngôi trường thời điểm hiện tại tiếp tục vượt lên mê mải triệu tập nhập việc phô trương những hình hình ảnh kungfu kỹ xảo, sang trọng ... nhưng mà gạt bỏ thất lạc 1 nửa trái đất còn sót lại, điểm nhưng mà những cô nàng còn đang được ngóng hóng một cái gì đó dành riêng riêng biệt mang đến chúng ta.

Ngôi Sao Thời Trang tiếp tục thực hiện điều này, một trái đất của những cô nàng đẹp mắt lung linh, yêu thương kiều và thướt tha bổng trong mỗi phục trang thời trang và năng động rất dị, tạo ra, có một - 0 - 2 bên trên trái đất này.

Bạn đang xem: Ngôi Sao Thời Trang VNG: Miracle Nikki | Game thời trang | Giới thiệu Game

Game thời trang và năng động dành riêng cho chính mình nữ

Ngôi Sao Thời Trang là trò chơi Mobile phối vật dụng theo đòi chủ thể thứ nhất bên trên nước ta, hứa hứa hẹn tiếp tục tạo nên thưởng thức ấn tượng mang đến những các bạn con trẻ yêu thương yêu thích thời trang, nhất là chúng ta phái đẹp.

gioi thieu game

Game dành riêng cho chúng ta gái

Cốt truyện hấp dẫn

Bạn tiếp tục lao vào cuộc hành trình dài điểm với 7 quốc gia với những phong thái thời trang và năng động không giống nhau, từng điểm sẽ sở hữu được những đòi hỏi phối vật dụng thích hợp nhằm vượt lên.

Đồng hành nằm trong các bạn là Nikki, mèo Mumu và cô bé nhỏ Yoko linh động. Những hero dễ thương này tiếp tục nằm trong các bạn tìm hiểu nhiều trường hợp phối hợp quần áo thú vị nhập xuyên suốt quy trình thưởng thức.

gioi thieu game gioi thieu game gioi thieu game

Nikki, Yoko, MuMu, 3 hero sát cánh nằm trong bạn

Gameplay giản dị nhưng mà ko giản đơn

Gameplay giản dị, dễ dàng thâu tóm, với lối chơi dựa vào trò nghịch ngợm búp bê giấy má thịnh hành. Quý khách hàng tiếp tục phối vật dụng mang đến hero kể từ ăn mặc quần áo, giầy dép, loại tóc đến mức cơ hội make up tùy từng những trường hợp không giống nhau.

Hệ thống ăn mặc quần áo đa dạng, phong phú, trải lâu năm kể từ thời trang và năng động phần mềm cho tới những đôi cánh cổ xưa, sang chảnh, được cho phép các bạn tha bổng hồ nước nhưng mà thể hiện nay gu thẩm mỹ và làm đẹp của riêng biệt bản thân.

Xem thêm: Các bước vệ sinh máy giặt lồng đứng và lồng ngang tại nhà, không cần thợ

gioi thieu game

Đa dạng hình mẫu và item trang trí

Nhân vật nhập game được lồng giờ đồng hồ xinh tươi vô đối và xuyên thấu, giúp cho bạn đơn giản dễ dàng theo đòi dõi mẩu truyện và hiểu thêm thắt về tính chất cơ hội của những hero. Trải nghiệm chơi trò chơi tựa như các bạn đang được coi một tập phim về thời trang và năng động, về những cỗ ăn mặc quần áo nhập mơ và các bạn cũng phát triển thành 1 phần của mẩu truyện ấy.

Những tác dụng trò chơi nổi bật

  • Hệ thống phục trang lên tới mức hàng nghìn item.
  • Nhiệm vụ hằng ngày nhằm tích lũy item mới mẻ hoặc item đặc biệt quan trọng.
  • Thiết kế tiếp ăn mặc quần áo, phụ khiếu nại mới mẻ kể từ những item hiện nay với.
  • Hệ thống chấm điểm đúng chuẩn kể từ cung cấp S cho tới cung cấp F.
  • Phối vật dụng, ví gu thẩm mỹ và làm đẹp qua loa khối hệ thống chấm điểm thân thiết người nghịch ngợm cùng nhau.
  • Bạn rất có thể share trở thành ngược design của tớ lên Facebook, Zalo ...

Ngôi Sao Thời Trang sinh hoạt mượt nhưng mà bên trên cả hai hệ quản lý và điều hành là Android & iOS. Quý khách hàng và đồng chí bản thân, mặc dù sử dụng trang bị địa hình không giống nhau vẫn rất có thể nằm trong công cộng thưởng thức chơi trò chơi thời trang và năng động và ví gu phối vật dụng ăn chơi sành điệu.

tai game

Nào! Hãy chuyên chở trò chơi và tiếp sau đó chính thức hành trình dài từ là 1 cô nàng xinh đẹp mắt.

 ©Bản quyền nằm trong Công ty Suzhou Nikki Inc Co., Ltd

 Công ty Cổ phần VNG phân phối độc quyền bên trên nước ta.

Xem thêm: Hình ảnh Vẽ Lập Bản đồ Tư Duy đám Mây Bong Bóng Năm Kế Hoạch PNG , Vẽ Mây, Vẽ Ghim, Vẽ Bong Bóng PNG và Vector với nền trong suốt để tải xuống miễn phí

Z06 Đường số 13, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Sài Gòn.

Giấy luật lệ hỗ trợ công ty trò nghịch ngợm năng lượng điện tử G1 bên trên mạng số: 251/GP-BTTTT bởi Sở Thông Tin Truyền Thông cung cấp ngày 22/6/2015

Giấy luật lệ phê duyệt nội dung số 65/QĐ-BTTTH cung cấp ngày 19/01/2022 bởi Sở Thông Tin và Truyền Thông cung cấp.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Top 7 Bài văn phân tích 'Thuyền và biển' của Xuân Quỳnh (Ngữ văn 11) xuất sắc nhất - Mytour.vn

Tình yêu là ước mơ vĩnh cửu. Có bao người văn sĩ đắm chìm trong cuộc tình, và bấy giờ, những dòng thơ truyền đạt hơi thở của tình yêu. Xuân Quỳnh, người phụ nữ chào đời và trải qua cuộc sống với niềm tin rằng mình sinh ra để yêu, là một tâm hồn tồn tại trong tình yêu, sống với tình yêu. Khi đọc bài thơ 'Thuyền và biển' của Xuân Quỳnh, độc giả nhất định sẽ cảm nhận được những chia sẻ tâm tư, khao khát hạnh phúc, và những suy nghĩ lo âu trong tình yêu... Bài tham khảo số 1, Bài tham khảo số 2, Bài tham khảo số 3, Bài tham khảo số 4, Bài tham khảo số 5, Bài tham khảo số 6, Bài tham khảo số 8