Trung Quốc giới thiệu máy bay thương mại đầu tiên

Đáng để ý, C919 - khuôn mẫu máy cất cánh thương nghiệp trước tiên bởi Trung Quốc sản xuất đang được triển khai mùng trình biểu diễn cất cánh trước hàng ngàn người coi. 

C919 được design kể từ 158 cho tới 174 số ghế, với tầm cất cánh 4.000 cho tới 5.500 km. C919 bởi Tổng công ty lớn máy cất cánh thương nghiệp Trung Quốc sản xuất được kỳ vọng tiếp tục đối đầu và cạnh tranh với những dòng sản phẩm máy cất cánh Airbus A320 và máy cất cánh Boeing 737, những dòng sản phẩm máy cất cánh chủ yếu nhập ngành sản phẩm ko gia dụng lúc bấy giờ.

Bạn đang xem: Trung Quốc giới thiệu máy bay thương mại đầu tiên

Trung Quốc cũng kỳ vọng khuôn mẫu máy cất cánh tự động sản xuất với tiềm năng thương nghiệp rộng lớn... sẽ hỗ trợ nước này hạn chế sự tùy thuộc vào technology quốc tế, nhất là nhập bối phong cảnh hệ với những nước phương Tây xấu xí chuồn.

Tổng công ty lớn máy cất cánh thương nghiệp Trung Quốc đã nhận được được rộng lớn 800 đơn đặt mua so với máy cất cánh C919.

* Mời quý fan hâm mộ theo đuổi dõi những công tác đang được phân phát sóng của Đài Truyền hình nước Việt Nam bên trên TV Online và VTVGo!

BÀI VIẾT NỔI BẬT