Kinh nghiệm tham quan khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu

Nhắc cho tới những điểm tham lam quan tiền phổ biến ở Vũng Tàu thì ko thể bỏ lỡ khu vực du ngoạn Hồ Mây. Đây sẽ là điểm tham lam quan tiền bên trên cao vô nằm trong thú vị vày cảnh quan như vùng bồng lai cùng theo với nhiều mô hình sướng đùa vui chơi rực rỡ. Hãy nằm trong mày mò Hồ Mây nhập hành trình dài du ngoạn Vũng Tàu nhé!

1. Giới thiệu về khu vực du ngoạn Hồ Mây

1.1 Hồ Mây Vũng tàu ở đâu?

Tọa lạc bên trên số 1A lối Trần Phú, phường 1, Tp Vũng Tàu, khu vực du ngoạn hồ nước Mây là 1 trong những trong mỗi điểm tham lam quan tiền Vũng Tàu vô nằm trong thú vị. Với diện tích S 50ha cùng theo với chừng cao 210 mét đối với mực nước biển lớn, nhiệt độ bên trên Hồ Mây Park luôn luôn thoáng mát, trong sạch tạo nên cảm xúc thoải mái, khoan khoái cho tới khác nước ngoài.

khu-du-lich-ho-may

Bạn đang xem: Kinh nghiệm tham quan khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu

Khu du ngoạn Hồ Mây Vũng Tàu

ho-may-4

Là điểm tham lam quan tiền thú vị phần đông khách hàng du lịch

Đến khu vực du ngoạn hồ nước Mây, các bạn sẽ được trải qua chuyến hành trình vày cáp treo với chừng lâu năm khoảng chừng 500m. Từ cáp treo, các bạn sẽ thu nhập tầm đôi mắt toàn cảnh quan của thành phố Hồ Chí Minh viển Vũng Tàu. Ngồi lửng lơ thân thích ko trung, phía bên trên là khung trời xanh rờn bát ngát, phía bên dưới là trùng điệp những rừng cây nhiệt đới gió mùa tạo nên cảm xúc mới nhất mẻ và niềm hoan hỉ nhập linh hồn.

cap-treo-ho-may

Trải nghiệm lên đường cáp treo

ho-may-5

Hồ Mây chiều hoàng thơm, @jjun.124

ho-may-2

Chẹk-in bên trên cáp treo Hồ Mây, @nguyentuyetmai.211

1.2 Giá vé tham lam quan tiền hồ nước Mây

Giá vé hoàn toàn gói

Giá vé nhập ngày:

 • Người lớn: 400.000 đồng,
 • Trẻ em kể từ 1m cho tới 1,3m: 200.000 đồng
 • Trẻ em bên dưới 1m: Miễn phí

Giá vé tham lam quan tiền buổi tối:

 • Người lớn: 200.000 đồng,
 • Trẻ em kể từ 1m cho tới 1,3m: 100.000 đồng
 • Trẻ em bên dưới 1m: Miễn phí

Giá tour tham lam quan

Tour tham lam quan tiền hồ nước Mây Park

 • Người lớn: 100.000 đồng,
 • Trẻ em kể từ 1m cho tới 1,3m: 50.000 đồng
 • Trẻ em bên dưới 1m: Miễn phí

Tour tham lam quan tiền trận địa pháo cổ:

 • Người lớn: 150.000 đồng,
 • Trẻ em kể từ 1m cho tới 1,3m: 75.000 đồng
 • Trẻ em bên dưới 1m: Miễn phí

Dịch vụ cắm trại

 • Dưới 50 khách: 400.000đ/người
 • Từ 50 cho tới 100 khách: 360.000đ/người
 • Từ 100 cho tới 300 khách: 320.000đ/người
 • Từ 300 cho tới 500 người: 280.000đ/người
 • Trên 500 người: 200.000đ/người

Dịch vụ đoàn

 • Dịch vụ chống họp: 100.000đ/người/buổi
 • Tea Break: 50.000đ/người/buổi
 • Âm thanh Sảnh khấu trung tâm: 5.000.000đ/buổi
 • Âm thanh Sảnh khấu di động: 3.000.000đ/buổi
 • Team Building (tối thiểu 30 người): 100.000đ/người/lần chơi
 • Lửa trại: 1.000.000đ/gói

Ngoài rời khỏi, kể từ thành phố Hồ Chí Minh Sài Gòn cũng đều có thật nhiều tour du ngoạn Vũng Tàu 2 ngày một đêm cho tới Hồ Mây giá chỉ khá rẻ mạt cho chính mình vi vu vào ngày cuối tuần.

2. Khu du ngoạn Hồ Mây sở hữu gì chơi?

Giống với TP Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh biển lớn Vũng Tàu cũng đều có một điểm được ca ngợi là vùng thần tiên bên dưới hạ giới, này đó là khu vực du ngoạn Hồ Mây. Đến phía trên, khác nước ngoài sẽ tiến hành tận đôi mắt chiêm ngưỡng và ngắm nhìn hồ nước nước tự tạo phía trên núi lớn số 1 ở VN. Hồ Mây là điểm sở hữu quang cảnh tuyệt hảo vày vẻ đẹp mắt của núi và biển lớn như hòa quấn nhập nhau.

ho-may-13

Vẻ đẹp mắt bên trên Hồ Mây

Như một vùng thần tiên lênh láng bí hiểm, hồ nước Mây cứ đem khác nước ngoài lên đường kể từ bất thần này cho tới bất thần không giống. Mặc cho dù là phía trên đỉnh núi cao vời vợi, mặc dù thế lại vừa đủ những cty sướng đùa vui chơi thú vị, điểm văn hóa truyền thống dân gian dối, tín ngưỡng,...

2.1 Khu sướng đùa giải trí

Tham gia tour du ngoạn Vũng Tàu lễ 30/4 hay 2/9 cho tới Khu du ngoạn Hồ Mây các bạn sẽ được sướng đùa thả ga. Khu vui chơi vừa đủ những hoạt động và sinh hoạt sướng đùa phù phù hợp với từng giai đoạn. Từ khu vực sướng đùa dành riêng cho thiếu thốn nhi, khu vực trò đùa cảm xúc mạnh cho tới những hoạt động và sinh hoạt thám hiểm rừng vẹn toàn sinh, cắm trại dã nước ngoài, cưỡi ngựa,...Tất cả những trò đùa ở phía trên đều được chuẩn bị vừa đủ những trang bị đáp ứng an toàn và đáng tin cậy vô cùng cho tới khách hàng tham lam quan tiền.

dap-vit-ho-may

Đạp vịt, thư giãn giải trí vui chơi nhẹ nhõm nhàng

ho-may-3

Trải nghiệm những trò cảm xúc mạnh, @n.quangcuong

khu-du-lich-ho-may-2

Trượt cáp bên trên Hồ Mây

Ngồi thư giãn giải trí giẫm vịt bên trên hồ nước tự tạo hoặc thưởng thức cảm xúc kích ứng kể từ những trò đùa nguy hiểm như thuyền cướp biển lớn, đu cù, trượt cáp,...đều tạo nên cho chính mình những kỉ niệm thiệt kỷ niệm bên trên khu vực du ngoạn hồ nước Mây.

ho-may-12

Trò đu cù nguy hiểm, @nguyenthe.phu

ho-may-6

Tổ chức những trò đùa tập luyện thể, @mau_events_co.ltd

2.2 Khu du ngoạn sinh thái xanh hồ nước Mây

Không hổ là vùng bồng lai tiên giới, hồ nước Mây với nhiệt độ trong sạch vẫn tạo thành hệ sinh thái xanh động thực vật vô nằm trong phong phú và đa dạng. Không chỉ là 1 trong những rừng hoa anh moi Nhật, vườn phong lan đầy đủ sắc, tuy nhiên điểm phía trên còn tồn tại cả rừng vày lăng và rừng thông Caribbe to lớn. Hình như là một vài loại động vật hoang dã phong phú và đa dạng như: công, hươu, nai, heo rừng, ngựa,...

ho-may-8

Check-in rừng hoa Hồ Mây, @ori.huynh

ho-may-7

Vườn hoa là 1 trong những trong mỗi điểm thú vị phần đông chúng ta trẻ em, @peu_anh

Bên cạnh ê, điểm phía trên còn tồn tại một ngọn núi Tiên cao khoảng chừng 270 mét đối với mực nước biển lớn. Không gian dối yên ổn tĩnh, trong sạch vô cùng tương thích cho tới việc ngồi thiền hoặc tập luyện yoga.

Xem thêm: Cửa Hàng Bán Bộ Vệ Sinh Máy Lạnh, Dụng Cụ Vệ Sinh Máy Lạnh Giá Rẻ

ho-may-11

Chú công bên trên khu vực du ngoạn Hồ Mây, @nguyenthe.phu

ho-may-9

Khỉ là 1 trong những trong mỗi loại xuất hiện bên trên đây

2.3 Khu du ngoạn văn hóa truyền thống tín ngưỡng

Hồ Mây thú vị khác nước ngoài không chỉ là nhờ cảnh quan, những khu vực sướng đùa vui chơi tân tiến tuy nhiên còn tồn tại công trình xây dựng phong cách xây dựng tôn giáo linh tính nổi trội. Trong Chánh năng lượng điện Hồ Mây thờ Tam Thế Phật nằm trong Ngọc Xá Lợi, bên phía ngoài là tượng Phật Di Lặc cao 30m và tượng Thích Ca Phật Đài. Hình như còn tồn tại nhiều công trình xây dựng phổ biến khác ví như La Hán Đường, Phật Tích động thờ Ngọc Xá Lợi, 33 vị tổ thiền tông và thác nước 3 điều ước,...

khu-du-lich-ho-may-1

Tượng Phật Di Lặc bên phía ngoài Chánh năng lượng điện sở hữu độ cao 30m

phat-tich-dong

Phật Tích Động Hồ Mây

suoi-3-dieu-uoc

Suối 3 điều ước

2.4 Khu du ngoạn văn hóa truyền thống dân gian

Tham quan tiền khu vực du ngoạn Hồ Mây Vũng Tàu, khác nước ngoài ko thể này bỏ lỡ những trò đùa văn hóa truyền thống dân gian dối lênh láng sắc tố. Những trò như đá gà, tò he, thả diều,...như đem chúng ta tìm đến với kí ức tuổi tác thơ, điểm từng nằm trong đám chúng ta chăn trâu sướng đùa bên trên đồng ruộng. Không gian dối văn hóa truyền thống ở phía trên còn nối sát với những truyền thuyết, mẩu chuyện cổ tích như: Tấm Cám, Thạch Sanh Lý Thông, Chú Cuội cung trăng...

to-he-ho-may

Tò he đầy đủ màu sắc sắc

2.5 Pháo đài cổ

 Tọa lạc bên trên sườn núi Lớn, được người Pháp xây cất nhập trong thời hạn 40 của thế kỉ XX, Pháo đài cổ là 1 trong những trong mỗi di tích lịch sử lịch sử vẻ vang văn hóa truyền thống vô nằm trong nổi trội. Mé cạnh một sườn trời romantic của Hồ Mây, ở đâu đó người tớ vẫn tồn tại bắt gặp một ít vết ấn xưa ở Pháo đài cổ. Trải trải qua không ít thăng trầm của thời hạn, nằm trong tận mắt chứng kiến những sự khiếu nại lịch sử vẻ vang của dân tộc bản địa, Pháo đài vẫn lừng lững ở đấy như nhắc ghi nhớ về 1 thời oanh liệt vẫn qua loa.

phao-dai-co

Pháo đài cổ Hồ Mây Vũng Tàu

3. Nơi tồn tại bên trên hồ nước Mây

Là một điểm thú vị phần đông khách hàng du ngoạn nên có thể vững vàng hồ nước Mây sẽ không còn thiếu thốn những hotel và resort dành riêng cho khác nước ngoài nghỉ dưỡng.

3.1 Hồ Mây Resort

 • Địa chỉ: 1A Trần Phú, phường 1, bến bãi Trước, Tp Vũng Tàu

Nằm ở đỉnh núi cao, Hồ Mây Resort nhường nhịn như thu hoàn toàn cảnh quan thành phố Hồ Chí Minh biển lớn Vũng Tàu nhập vào tầm đôi mắt. Đây là resort Vũng Tàu thời thượng unique 3 sao với 36 phòng ngủ được chuẩn bị vừa đủ những tiện nghi kị như: minibar, tủ ăn mặc quần áo, két an toàn và đáng tin cậy, bàn thao tác làm việc,...Mỗi chống đều phải có hành lang cửa số rộng lớn và tầm coi hướng ra phía biển lớn tuyệt đẹp mắt. điều đặc biệt, những chống ở phía trên đều sử dụng mộc nhằm lót sàn nên tạo nên không khí vô nằm trong thân thiện rét gần giống chủ yếu nhập tòa nhà của công ty.

ho-may-resort

Hồ Mây Resort

ho-may-resort-1

Đây là resort unique 3 sao sang trọng và quý phái, đẳng cấp

ho-may-resort-2

Một góc hồ bơi bên trên resort

ho-may-resort-3

Các chống được chuẩn bị vừa đủ tiện nghi

ho-may-resort-4

Dịch vụ spa làm đẹp bên trên resort

3.2 Khách sạn cáp treo

 • Địa chỉ: 1A lối Trần Phú, bến bãi Trước, Tp Vũng Tàu

Được xây cất theo phía biển lớn, hotel cáp treo Hồ Mây luôn luôn mang tới không khí thông thoáng đãng, trong sạch. Khách sạn bao gồm sở hữu 14 chống mái ấm gia đình, 3 chống tập luyện thể và toàn bộ đều được cung ứng vừa đủ tiện nghi kị quan trọng. Bao quấn xung xung quanh hotel là vùng rừng núi vẹn toàn sinh trong cả tư mùa đều xanh tươi. Đến phía trên, khác nước ngoài sẽ tiến hành nghỉ dưỡng nhập khoảng không gian trong sạch và thoáng mát.

khach-san-cap-treo

Khách sạn Cáp Treo Hồ Mây Park

khach-san-cap-treo-1

Các chống được design tân tiến, thanh lịch trọng

4. mời ngon bên trên quán ăn hồ nước Mây

Nhà mặt hàng Hồ Mây sẽ là một trong mỗi điểm sở hữu view đẹp tuyệt vời nhất. Ngồi kể từ phía trên, khác nước ngoài tiếp tục dễ dàng và đơn giản chiêm ngưỡng và ngắm nhìn được hình ảnh toàn cảnh thành phố Hồ Chí Minh. Tượng Phật Di Lặc hoặc tượng chúa Kito đều hiện nay rõ ràng nhập tầm đôi mắt. Ngoài việc đáp ứng những món ngon Vũng Tàu, độc đáo và khác biệt, quán ăn còn tồn tại chống tổ chức triển khai hội nghị, hội thảo chiến lược, tiệc Búp Phê sang trọng và quý phái và quý phái.

nha-hang-ho-may

Thực đơn quán ăn phong phú

nha-hang-ho-may-2

Thưởng thức thủy hải sản tận nhà hàng

Xem thêm: Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Thái Gia

nha-hang-ho-may-1

Đặc sản bên trên Hồ Mây

Khu du ngoạn Hồ Mây thực sự là vùng bồng lai tiên giới tuy nhiên lúc đến Vũng Tàu chúng ta chắc chắn tránh việc bỏ lỡ. Phong cảnh vạn vật thiên nhiên mộng mơ, trữ tình với những khu vực sướng đùa vui chơi tân tiến, độc đáo và khác biệt, đáp ứng tiếp tục tạo nên cho chính mình những thưởng thức bên trên cả tuyệt hảo.

BÀI VIẾT NỔI BẬT