Khắc phục lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại & email | AhaChat

Với người tiêu dùng Facebook có lẽ rằng không thể không quen với việc bảo mật thông tin 2 lớp nhằm đáp ứng an toàn và tin cậy cho tới thông tin tài khoản Facebook cá thể. Tuy nhiên khi chúng ta người sử dụng bảo mật thông tin 2 lớp song khi lại xẩy ra hiện tượng Facebook ko gửi mã xác nhận về điện thoại thông minh hoặc tin nhắn các bạn đang được ĐK. Vậy nhằm xử lý lỗi Facebook ko gửi mã xác nhận về điện thoại thông minh & tin nhắn cần thực hiện làm sao? Bài viết lách sau đây khiến cho bạn trả lời được việc đó, nằm trong bám theo dõi nhé

Bạn đang xem:

1. Một số nguyên vẹn nhân Facebook ko gửi mã xác nhận về điện thoại thông minh & email

Khi các bạn gặp gỡ cần trường hợp bất ngờ Facebook ko gửi mã xác nhận về điện thoại thông minh hoặc tin nhắn, hoàn toàn có thể các bạn bị rớt vào một trong những nguyên vẹn nhân sau:

 • Số điện thoại thông minh của người sử dụng khi ĐK thông tin tài khoản Facebook bị sai

 • Có thể các bạn không sở hữu và nhận được mã xác nhận Facebook bởi bị nghẽn mạng

 • Bạn nhập sai tin nhắn khi ĐK thông tin tài khoản Facebook

 • Email mã xác nhận hoàn toàn có thể nằm trong mục thư rác rưởi hoặc spam hoặc tin nhắn xã hội

Vậy cơ hội xử lý khi gặp gỡ lỗi Facebook ko gửi mã xác nhận về điện thoại thông minh hoặc tin nhắn đem khó khăn không? quý khách hàng gọi bám theo dõi tiếp nội dung bài viết để sở hữu câu vấn đáp cho tới riêng biệt bản thân nhé.

2. Cách xử lý lỗi Facebook ko gửi mã xác nhận về email

Cách xử lý lỗi Facebook ko gửi mã xác nhận về email

Nếu các bạn người sử dụng tin nhắn sẽ tạo thông tin tài khoản Facebook thì khi cần thiết mã xác minh hoặc link xác minh bảo mật thông tin 2 lớp, Facebook tiếp tục gửi mã xác nhận nhập tin nhắn các bạn đang được ĐK. Trường hợp ý, các bạn không sở hữu và nhận được mã xác minh qua loa tin nhắn, các bạn triển khai bám theo những phương án sau nhằm hoàn toàn có thể xử lý lỗi:

 • Đầu tiên, bạn phải đánh giá việc các bạn đang được nhập trúng thông tin tài khoản tin nhắn ko, nếu như ko hãy nhập lại cho tới trúng.

 • Bạn hãy đánh giá folder rác rưởi hoặc mục tin nhắn xã hội nhập thông tin tài khoản tin nhắn của người sử dụng.

 • Bạn bấm Gửi lại mã nhằm demo lại đợt tiếp nhữa coi mã đem về tin nhắn ko vì thế hoàn toàn có thể thời gian trước bị nghẽn mạng.

3. Cách xử lý lỗi Facebook ko gửi mã xác nhận về năng lượng điện thoại

Có vô số phương pháp xử lý Facebook ko gửi mã xác nhận về năng lượng điện thoại

Ngoài lập thông tin tài khoản Facebook vị tin nhắn thì một trong những người tiêu dùng dùng số điện thoại thông minh nhằm lập thông tin tài khoản và nhận mã xác minh bảo mật thông tin 2 lớp. Vậy khi gặp gỡ cần lỗi Facebook ko gửi mã xác nhận về điện thoại thông minh, chúng ta có thể phụ thuộc vào nguyên vẹn nhân nhằm lựa chọn lựa cách xử lý tương thích. Một vài ba cơ hội xử lý đơn giản và giản dị và dễ dàng triển khai ứng với những tình huống dễ dàng xẩy ra, bại là:

Cách 1: Số điện thoại thông minh của người sử dụng bị sai khi ĐK cần thiết sửa đổi lại số

Số điện thoại thông minh bị sai là tình huống không ít người tiêu dùng facebook gặp gỡ cần dẫn theo việc Facebook ko gửi mã xác nhận về điện thoại thông minh được. Để xử lý lỗi ko gửi mã xác nhận nhập tình huống này, các bạn triển khai bám theo công việc chỉ dẫn sau:

Bước 1: Trước hết, các bạn truy vấn nhập thông tin tài khoản Facebook cá thể của người sử dụng, nhấn vào hình tượng hình tam giác ngược nhằm nhập mục Cài bịa.

Bước 2: Từ skin mục Cài bịa, các bạn thăm dò và bấm lựa chọn nhập mục Di động ở thực đơn phía trái screen. Tại trên đây, các bạn đánh giá coi số điện thoại thông minh của người sử dụng đang được đúng mực ko, nếu như ko trúng hãy sửa đổi lại cho tới trúng số điện thoại thông minh của người sử dụng.

Thường thì, chúng ta có thể bị sai số điện thoại thông minh bởi cơ hội nhập thiếu hụt mã vùng hoặc quá số 0 sau mã vùng. Vì vậy khi đánh giá số điện thoại thông minh các bạn cũng nên lưu cho tới yếu tố này.

Xem thêm: Trình bày nội dung của bản vẽ lắp. Bản vẽ lắp được dùng để làm gì

Bước 3: Nếu bị sai số cần thiết sửa đổi, khi nhập lại số chúng ta nên lưu giữ cho tới mã vùng của VN là +84 và khi nhập số điện thoại thông minh thì ko cần thiết nhập số 0 ở trước tiên. Sau khi nhập xong xuôi các bạn bấm Tiếp tục.

Bước 4: Cuối nằm trong, khi chúng ta nhập xong xuôi số điện thoại thông minh, Facebook tiếp tục gửi cho tới lời nhắn số điện thoại thông minh của người sử dụng mã xác nhận, các bạn chỉ việc nhập mã bại và bấm Xác nhận là xong xuôi.

Cách 2: Nhận cuộc gọi xác minh thay cho nhận lời nhắn SMS

Có thể song khi lời nhắn gửi mã xác nhận kể từ Facebook sẽ không còn cho tới được với các bạn bởi bị ngăn. Thay vì thế nhắn tin nhắn SMS chúng ta có thể nhận mã kể từ cuộc gọi song khi tiếp tục dễ dàng và đơn giản rộng lớn.

Bước 1: quý khách hàng truy vấn nhập lối liên kết bên dưới đây

https://www.facebook.com/confirmemail.php

Bước 2: Sau khi nhấn vào lối liên kết bại, bên trên skin chủ yếu các bạn bấm lựa chọn quý khách hàng ko sẽ có được SMS.

Bước 3: quý khách hàng bấm lựa chọn nhập mục Gọi (số di động) nhằm nhận mã xác minh kể từ Facebook gọi cho tới.

Bước 4: Lúc này, tổng đài tiếp tục gọi cho tới số điện thoại thông minh của người sử dụng và gọi mã xác nhận cho chính mình. quý khách hàng chỉ việc nghe mã xác nhận, nhập bám theo mã bại và bấm Xác nhận là triển khai xong.

Cách 3: Gửi lại SMS

Nếu mã xác nhận ko gửi về điện thoại thông minh bởi nghẽn mạng thì chúng ta có thể xử lý lỗi bằng phương pháp gửi lại SMS. Các bước triển khai như sau:

Bước 1: Cũng tương tự như tình huống nhận mã xác minh qua loa cuộc gọi, tình huống gửi lại SMS các bạn cũng rất cần được truy vấn nhập lối link:

https://www.facebook.com/confirmemail.php

Bước 2: Xuất hiện tại skin chủ yếu, các bạn bấm lựa chọn quý khách hàng ko sẽ có được SMS?

Bước 3: quý khách hàng lựa chọn tiếp Gửi lại SMS và hóng Facebook gửi lại SMS cho tới số điện thoại thông minh của người sử dụng, khi đem mã về các bạn nhập lại mã và bấm Xác nhận là xong xuôi.

Cách 4: Nhận mã xác nhận Facebook bằng phương pháp biên soạn lời nhắn cho tới tổng đài.

Nếu các bạn ko thể nhận mã xác nhận kể từ quốc tế vị những cơ hội bên trên thì hoàn toàn có thể tự động nhắn tin nhắn cho tới tổng đài nội địa. Cách triển khai như sau:

 • Đối với ngôi nhà mạng Viettel

Nếu thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng ĐK ngay số điện thoại thông minh ở trong phòng mạng Viettel, chúng ta có thể nhắn tin nhắn cho tới tổng đài nhằm nhận mã xác nhận bám theo cú pháp như sau: Soạn F gửi 9223 (giá cước là 1000đ/tin nhắn).

Sau khi chúng ta nhắn tin nhắn, tổng đài tiếp tục gửi lại các bạn mã xác nhận và các bạn chỉ việc nhập mã bại nhập, bấm Xác nhận là xong xuôi.

 • Đối với ngôi nhà mạng Vinaphone

Với số điện thoại thông minh ĐK Facebook nằm trong ngôi nhà mạng Vinaphone, các bạn biên soạn tin tưởng bám theo cú pháp: DK gửi 1571, giá chỉ cước là 1000đ/tin nhắn.

Khi tổng đài gửi lại mã xác nhận cho chính mình, các bạn nhập mã nhập và bấm Xác nhận.

 • Đối với ngôi nhà mạng Mobiphone

Với tổng đài Mobiphone, cú pháp nhắn tin nhắn cho tới tổng đài nhằm lấy mã xác nhận Facebook là DK F1 gửi 32665, phí cty là 1000 đồng 1 lời nhắn.

Xem thêm: Vé máy bay Sài Gòn (TP.HCM) Đà Lạt giá rẻ chỉ từ 350.000đ

 • Đối với ngôi nhà mạng Vietnamobile

Cuối nằm trong là ngôi nhà mạng Vietnamobile, nhằm sẽ có được mã xác nhận Facebook khi gặp gỡ lỗi, các bạn biên soạn tin tưởng bám theo cú pháp FB gửi 32665 nhằm nhận lại mã.

Khi các bạn nhắn tin nhắn cho tới tổng đài nhằm lấy lại mã xác nhận kể từ Facebook, nhằm rời bị spam lời nhắn kể từ những số tổng đài và bị mất mặt tăng chi phí, sau thời điểm nhập xong xuôi mã các bạn lưu giữ huỷ cty. Tất cả những ngôi nhà mạng đều phải có cộng đồng cơ hội diệt bám theo cú pháp HUY và gửi cho tới số điện thoại thông minh của tổng đài bám theo ngôi nhà mạng các bạn đang được ĐK.

Trên đó là nội dung bài viết chỉ dẫn các bạn cơ hội xử lý lỗi khi Facebook ko gửi mã xác nhận về điện thoại thông minh & tin nhắn. Trong quy trình triển khai đem vướng mắc này cần thiết trả lời thì chớ ngần lo ngại nhằm lại phản hồi sau đây, Shop chúng tôi tiếp tục phản hồi các bạn nhập thời hạn sớm nhất có thể. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích so với các bạn, chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Hình ảnh Vẽ Lập Bản đồ Tư Duy đám Mây Bong Bóng Năm Kế Hoạch PNG , Vẽ Mây, Vẽ Ghim, Vẽ Bong Bóng PNG và Vector với nền trong suốt để tải xuống miễn phí

Tải xuống hình ảnh Vẽ Lập Bản đồ Tư Duy đám Mây Bong Bóng Năm Kế Hoạch PNG , Vẽ Mây, Vẽ Ghim, Vẽ Bong Bóng PNG tệp hoặc vector trong suốt miễn phí. Pngtree có hàng triệu tài nguyên đồ họa png, vectơ và psd miễn phí cho các nhà thiết kế.| 7021251